07:37 EDT Thứ hai, 21/08/2017

Trang nhất » DANH MỤC » ĐOÀN TRƯỜNG

Kế hoạch thi thiết kế logo trường THPT Trấn Biên

Thứ hai - 12/12/2016 20:28
          Để biểu trưng của trường THPT Trấn Biên được in dấu trong ký ức của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh, đồng thời là hình ảnh đại diện với những bản sắc riêng của nhà trường đến với công chúng, các đơn vị trường bạn trong toàn tỉnh và trên toàn quốc, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
Nay BCH Đoàn trường THPT Trấn Biên xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức thi thiết kế logo trường THPT Trấn Biên, cụ thể như sau:
I/ MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU
    1/ Mục đích
Thiết kế logo mới cho Trường THPT Trấn Biên để sớm đưa hình ảnh đại diện của trường đi vào hoạt động.
    2/ Yêu cầu
- Kế hoạch được tuyên truyền và triển khai rộng rãi trong CBGVNV và học sinh toàn trường.
- Logo phải thể hiện được những nét đặc trưng, bản sắc, truyền thống riêng của trường.
- Không trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh, của bất kì một cơ quan, tổ chức, trường học nào khác trong nước, ngoài nước. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.
- Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham gia dự thi mà không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài giải thưởng.
II/ ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC THAM GIA:
    1/ Đối tượng
- Tất cả CBGVNV,  học sinh và cựu học sinh của trường.
    2/ Hình thức
- Thiết kế, vẽ trên mặt giấy trắng khổ A4, chi tiết đơn giản, sử dụng không quá 4 màu để vẽ. Hình dạng logo tùy chọn  (Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được thiết kế lại trên máy tính và trở thành logo chính thức).
- Mẫu thiết kế dự thi phải có kèm theo bản thuyết minh ý nghĩa tác phẩm, kèm với bản logo, cỡ chữ 13 Times New Roman.
III/ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
    1/ Thời gian
- Thời gian triển khai cuộc thi bắt đầu từ ngày 12/12/2016.
- Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 12/12/2016 đến ngày 17/03/2017.
- Tổng kết và trao giải thưởng dự kiến vào ngày 21/05/2017 ( Lễ tổng kết năm học )
    2/ Địa điểm nộp tác phẩm
Tất cả các tác phẩm dự thi yêu cầu phải ghi rõ họ và tên, địa chỉ, gửi nộp về choVăn phòng Đoàn trường.
IV/ BAN TỔ CHỨC, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
    1/ Ban tổ chức
          - Thành phần: Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường và các tổ trưởng.
          - Nhiệm vụ: Xây dựng và triển khai Kế hoạch cuộc thi; tổ chức chấm và chọn ra những tác phẩm đạt yêu cầu. Trong đó chọn ra một tác phẩm xuất sắc để làm logo chính thức của trường.
    2/ Cơ cấu giải thưởng
Ban tổ chức sẽ chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc để trao giải: ( Giấy khen và tiền mặt )
- 1 giải nhất: Giấy khen + 500.000 đồng
- 1 giải nhì  : Giấy khen + 300.000 đồng
- 1 giải ba:  : Giấy khen + 200.000 đồng
- 2 KK        : Giấy khen + 100.000 đồng
          Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế logo cho trường THPT Trấn Biên, đề nghị các giáo viên chủ nhiệm và các đoàn thể triển khai sâu rộng cuộc thi đến toàn thể CBCCVC  và học sinh, cựu học sinh để tham gia. Trong quá trình thực hiện có vấn đề gì còn vướng mắc thì liên hệ với Ban tổ chức để được giải quyết. ( Thầy Mạnh – 0935.89.00.49 ).