04:34 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang nhất » DANH MỤC » ĐOÀN TRƯỜNG » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

Thực hiện nghi thức Lễ khai mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng - An Ninh cấp tỉnh lần VI - 2015

Thứ sáu - 20/03/2015 04:26
Ngày 19-3-2015, Sở GD-ĐT phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng – an ninh học sinh cấp THPT tỉnh Đồng Nai lần thứ VI năm 2015. gần 300 học sinh trường THPT Trấn Biên thực hiện phần nghi thức Lễ khai mạc (Đội cờ Tổ Quốc, kiệu Bác Hồ, hồng kỳ, cờ phướn, bảng tên)

Các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh, tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân, Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng (Bộ GD-ĐT); Đại tá Lê Văn Minh, Trưởng phòng Huấn luyện Dân quân tự vệ, Bộ Tổng tham mưu đã tới dự.

Tham dự hội thao, có 350 vận động viên đến từ gần 60 trường THPT trong toàn tỉnh. Đội trường THPT Trấn Biên tham dự với 06 vận động viên. Trong thời gian từ 19 đến 21-3, các thí sinh sẽ thi các nội dung tập thể như: hiểu biết chung về quốc phòng – an ninh; hát đồng ca; đội ngũ, tiểu đội.

Từng vận động viên thi đấu theo thứ tự (bốc thăm) dưới sự điều hành, chấm điểm của trọng tài. Thành tích chung của đoàn là kết quả của từng vận động viên cộng lại.
Ở nội dung thi cá nhân, học sinh lớp 10 thi 3 nội dung: Đội ngũ từng người không có súng; Băng bó, cứu thương; Chạy 100m (nam, nữ). Lớp 11 thi Ném lựu đạn trúng đích; Tháo lắp súng tiểu liên AK ban ngày; Chạy 100m. Lớp 12 thi Bắn súng tiểu liên AK bài 1b; Tư thế động tác vận động trên chiến trường; Chạy 100m.

Xem thêm hình ảnh bấm vào đây