23:12 EST Thứ hai, 20/11/2017

TRA CỨU SÁCH THƯ VIỆN
BÁN TRÚ

Tin giáo dục

• Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng
    Thứ ba - 21/11/2017 02:15
    Cô giáo trẻ dạy Anh văn bằng những điệu ví dặm sâu lắng
    Mong muốn dân ca ví dặm lan tỏa ra thế giới, cô Đặng Thị Anh Phương (33 tuổi, giáo viên Trường THPT Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã tự sáng tác và chuyển lời tiếng Anh bằng các điệu ví dặm để tập cho các em hát.
  • Bạo lực học đường và “liều thuốc” đặc trị?
    Thứ hai - 20/11/2017 21:00
    Bạo lực học đường và “liều thuốc” đặc trị?
    Bạo lực học đường không phải mới xuất hiện, thậm chí vấn nạn này đang có chiều hướng phức tạp. Mới đây, ngày 23-10, một học sinh lớp 12 ở tỉnh Tuyên Quang đã bị bạn cùng lứa đánh đến tử vong. Vậy đâu là nguyên nhân và “liều thuốc” đặc trị vấn nạn bạo lực học đường, PV Chuyên đề CSTC đã tìm hiểu thực tế.
  • 5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào
    Thứ hai - 20/11/2017 11:10
    5 thiên tài vĩ đại làm thay đổi cả thế giới không qua trường lớp nào
    Chúng ta biết đến rất nhiều các doanh nhân giàu có không hề có bằng đại học, nhưng những tài năng dưới đây càng khiến chúng ta khâm phục hơn bởi họ đã làm thay đổi cả thế giới với những thành tựu đáng kinh ngạc mà hầu như không được nhận một nền giáo dục chuẩn mực nào.