05:20 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Cuộc thi Rung Chuông Vàng - khối 10 - Trung tâm AV Mỹ Việt

Thứ năm - 06/10/2016 11:27
             Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Giúp các em có môi trường ôn luyện những kiến thức Tiếng Anh đã được học,tạo sự hứng thú khi học Tiếng Anh. Được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường,ngày 01/10/2016 trung tâm Anh Văn Mỹ Việt đã tổ chức thành công chương trình Rung Chuông Vàng dành cho các học sinh khối lớp 10 trường THPT Trấn Biên. Đến với cuộc thi,các học sinh phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi mở, thí sinh nào trả lời được 50 câu hỏi của chương trình sẽ rung được chuông vàng. Đến với chương trình này, các bạn học sinh sẽ được thử sức với những câu hỏi về các lĩnh vực văn hóa, xã hội, hiểu biết chung và đặc biệt là kiến thức môn học Anh Văn đã được học trong trường. Mỗi câu trả lời khi được ghi vào bảng là lúc cá nhân mỗi thí sinh thể hiện bản thân mình. Cuộc thi Rung chuông vàng là cơ hội để các thí sinh giao lưu, học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ. Hi vọng rằng, chương trình đã mang đến cho các bạn thật nhiều kiến thức bổ ích Một số hình ảnh của cuộc thi:

XEM TOÀN BỘ HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY