Thông báo tuyển thành viên CLB Pickleball học sinh trường THPT Trấn Biên – Năm 2024

Bạn đam mê thể thao, muốn rèn luyện sức khỏe và kết nối với những người bạn mới? Bạn yêu thích những môn thể thao đồng đội, có tính cạnh tranh nhưng vẫn đầy niềm vui và sảng khoái? Hãy gia nhập ngay Câu lạc bộ (CLB) Pickleball học sinh của trường THPT Trấn Biên!

Pickleball là một môn thể thao kết hợp giữa quần vợt, bóng bàn và cầu lông, rất dễ học và phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ giúp bạn rèn luyện thể lực, Pickleball còn mang đến những giây phút thư giãn, giải trí sau giờ học căng thẳng.

Thông tin chi tiết về đợt tuyển thành viên:

• Đối tượng: Tất cả các học sinh THPT Trấn Biên yêu thích thể thao, đặc biệt là môn Pickleball. Không yêu cầu kinh nghiệm trước.
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 19/10/2024 đến trước 10 giờ 00 phút ngày 23/10/2024.
  • Hình thức đăng ký: Đăng ký online tại đây

Quyền lợi khi tham gia CLB:

• Được huấn luyện bởi các thầy cô nhiệt tình.
  • Tham gia các giải đấu nội bộ và giao lưu với các trường khác.
  • Rèn luyện sức khỏe, kỹ năng và phát triển bản thân.
  • Gặp gỡ, kết nối với những người bạn có chung niềm đam mê.

Cách thức tham gia:

• Điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng ký.
  • Chuẩn bị trang phục thể thao thoải mái.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của CLB Pickleball đầy năng động và thú vị! Chúng tôi đang chờ bạn!

Câu lạc bộ Pickleball

Trường THPT Trấn Biên