[GẶP MẶT PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2022-2023]

Sáng nay, ngày 07/08/2022. Ban Giám Hiệu nhà trường đã có cuộc họp đầu tiên gặp gỡ hơn 600 phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2022-2023.

Cô Phạm Thị Thanh Hà-Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng Nhà trường

Trong buổi họp này, Ban Giám Hiệu đã thông báo, giải đáp thắc mắc, đồng thời lắng nghe ý kiến của PHHS trong việc đăng kí tổ hợp của học sinh (thực hiện chương trình GDPT 2018)

Thầy Trần Ngọc Anh-Phó Hiệu trưởng Nhà trường (phải) cùng thầy Nguyễn Thế Mạnh-Phó Hiệu trưởng Nhà trường (trái)

Buổi gặp mặt đầu tiên đã đem đến cho PHHS một sự nhìn nhận tổng quát về ngôi trường, về các hoạt động dạy và học, phát triển kĩ năng,…cho các em.

Cô Phạm Thị Thanh Hà giải đáp thắc mắc của PHHS

Kết quả 100% đồng ý với những chủ trương, kế hoạch Nhà trường đã đưa ra.

Lấy ý kiến về những chủ trương, kế hoạch của Nhà trường trong năm học mới

Hy vọng cuộc gặp mặt đầu tiên này sẽ là sự khởi đầu cho những thành công trong việc dạy và học của thầy và trò trường THPT Trấn Biên.

Trường THPT Trấn Biên xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng, gởi gắm con em vào học tập, rèn luyện để chắp cánh cho những ước mơ của các em.

Kính chúc quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe. Chúc cho con em chúng ta luôn học tập tốt và trở thành một người tử tế!