Hình ảnh khai giảng trường THPT Trấn Biên 2019 – 2020

Hình ảnh khai giảng trường THPT Trấn Biên 2019 – 2020

Hòa chung không khí ngày hội cả nước đưa trẻ đến trường, hôm nay thầy và trò trường THPT Trấn Biên thành phố Biên Hòa, Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2019-2020.

Tới dự lễ khai giảng có đầy đủ quan khách, lãnh đạo của các Sở, Ngành, Ban… cùng phụ huynh học sinh và hơn 1600 học sinh của trường. Trong năm học vừa qua, trường THPT Trấn Biên là một trong ba trường của tỉnh Đồng Nai dẫn đầu về tỉ lệ 100% học sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; trên 98% học sinh đỗ vào các trường ĐH; nhiều học sinh đạt điểm trên 26; được tuyển thẳng vào các trường ĐH top đầu.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra tươi vui, náo nức. Tất cả đều hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới. Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày lễ khai giảng.

Hiệu trưởng trường – Cô Phạm Thị Thanh Hà đánh trống khai giảng.

Nụ cười rạng rỡ của các thế hệ giáo viên

Khuôn mặt rạng ngời của những người đưa đò.

Ban Giám Hiệu nhà trường

MC của lễ khai giảng

Nụ cười hiền dịu của giáo viên trường Trấn Biên

Những người dẫn đường

Thầy Trần Minh Tâm – Phó Hiệu Trưởng trường chụp hình lưu niệm cùng giáo viên.

Áo dài khoe sắc

Cô Trần Thị Ngọc Hòa – Chủ tịch công Đoàn, cô Phương Thảo – Ban văn nghệ trường THPT Trấn Biên.

Bí thư Đoàn trường – Thầy Nguyễn Thế Mạnh – Vinh dự được Trung Ương Đoàn trao giải Lý Tự Trọng 2019.

Trống trường yêu thương!

Xem thêm ảnh tải đường link sau: Ảnh khai giảng