Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, cao đẳng năm 2023

HỌC SINH ĐỌC THẬT KỸ HƯỚNG DẪN

I. Lưu ý chung:
Năm 2023, các thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến.
Các học sinh lớp 12 tại các trường phổ thông sẽ được trường cấp tài khoản (là số Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân, viết tắt: CCCD/CMND; trường hợp thí sinh không có CCCD/CMND thì sẽ sử dụng mã số định danh do cơ quan Công an cấp để thay thế) và mật khẩu để truy cập hệ thống Quản lý thi (QLT).
Đối với thí sinh tự do, sau khi nộp phiếu Đăng ký dự thi (ĐKDT) sẽ được đơn vị ĐKDT cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống QLT.
Thông tin đăng nhập bao gồm: Tài khoản đăng nhập (dãy số CMND/CCCD của thí sinh), mật khẩu đăng nhập.
Lưu ý: Thí sinh cần chú ý bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập. Sau khi nhận tài khoản đăng nhập, thí sinh nên thay đổi mật khẩu ngay để bảo mật thông tin. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ Đơn vị ĐKDT để được cấp lại.
II. HƯỚNG DẪN CHI TIẾT