The PowerPoint Mini Workshop-Lần thứ 02-Năm 2019

1939

HỘI THẢO ‘POWERPOINT TRONG THUYẾT TRÌNH HIỆN ĐẠI’
(The PowerPoint Mini Workshop)
Lần thứ 02 – 2019

The PowerPoint Mini Workshop’ lần thứ 02 đã khép lại vào ngày 06.10.2019 tại trường THPT Trấn Biên do Đoàn trường phối hợp với cựu học sinh Tăng Vương Quốc Huy tổ chức.

TPMW là chuỗi hội thảo chia sẻ những kiến thức nền tảng về Thiết Kế Trình Chiếu, cụ thể là sử dụng phần mềm Microsoft PowerPoint. Thông qua việc cung cấp, định hướng tư duy thiết kế và trình bày cơ bản, người tham gia sẽ có cái nhìn khác đi về tầm quan trọng của một bài trình chiếu đối với chất lượng bài thuyết trình.

Đến với buổi hội thảo lần này, các bạn đã cũng nhau phân tích về những lỗi cơ bản khiến cho bài trình chiếu trở nên nhàm chán, đồng thời sẽ là những mẹo và thủ thuật để khắc phục. Sau đó là thời gian để các bạn tự tay thiết kế cho mình một bài trình chiếu hoàn chỉnh theo phong cách hiện đại, cũng là dịp giúp các bạn tạo lập được tư duy thiết kế và sắp xếp bố cục cơ bản.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo