Tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020)

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2020, Đoàn trường THPT Trấn Biên trọng thể tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020).

Với chủ đề Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thu hút được đông đảo quý thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Trấn Biên tham gia thảo luận. Tại buổi tọa đàm đã có các bài tham luận được trình bày với các chủ đề về cuộc đời, sự nghiệp, vai trò của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam cũng như tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với thanh niên. Phát biểu khai mạc buổi toạn đàm, cô Phạm Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng đã nhấn mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách và lối sống của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị xuyên suốt của mỗi đoàn viên thanh niên, là cơ sở để xây dựng hình mẫu thanh niên trong thời đại mới như: Sống có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước, có đạo đức trong sáng, có khát vọng vươn lên.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm