Trường THPT Trấn Biên – Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2023

Trường THPT Trấn Biên – Điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2023

Sáng 31.3.2023, tại trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh đã tổ chức buổi: Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022, ký kết giao ước thi đua năm 2023 và tôn vinh điển hình tiên tiến tỉnh Đồng Nai năm 2023.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cùng các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ngành, huyện thành phố trên địa bàn cùng dự.

Tại buổi lễ này, UBND tỉnh Đồng Nai đã trao bằng khen cho 163 đơn vị và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực về kinh tế, giáo dục, an ninh quốc phòng… Trong 163 đơn vị và cá nhân vinh dự nhận bằng khen thì trường THPT Trấn Biên là trường THPT duy nhất của tỉnh Đồng Nai được nhận bằng khen cao quý này.

(Ảnh: Cô Phạm Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên nhận bằng khen của UBND tỉnh)

Kết quả đầy tự hào ấy là của những nỗ lực cố gắng, phấn đấu, nhạy bén trong quản lý, trong dạy và học của Ban lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường Trấn Biên. Trong nhiều năm qua, trường THPT Trấn Biên luôn là điểm sáng về chất lượng giáo dục. Trường có cơ sở vật chất khang trang,  hiện đại; đội ngũ giáo viên năng động, tích cực, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Trường Trấn Biên được phụ huynh, học sinh tin tưởng và yêu quý. Kết quả giáo dục luôn nằm trong top đầu: Tỷ lệ học sinh giỏi tỉnh và tỷ lệ học sinh giỏi trường hằng năm tăng cao, học sinh tuyển thẳng Đại Học, học sinh thủ khoa tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp luôn nằm ở mức cao và ổn định… Các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, an ninh quốc phòng luôn được đầu tư và quan tâm đúng mức.

Ảnh: Bà Nguyễn Thị Hoàng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc.

Tại buổi lễ, các đơn vị đã ký kết giao ước thi đua năm 2023 và cùng thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Từ đó, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh Đồng Nai trên tất cả các mặt trong năm bản lề 2023. Trường THPT Trấn Biên hứa hẹn sẽ tiến xa hơn và đạt nhiều thành tích cao trong dạy và học của năm 2023 và các năm tiếp theo.