Bảng giờ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh

0
13187

Do nhiều trường học đang còn làm nơi cách ly, điều trị y tế không thể làm nơi tiêm ngừa cho học sinh được. Sở Y tế đã phải sắp xếp lại lịch tiêm ngừa. Kính mong quý Phụ huynh và học sinh đồng cảm.

Lịch tiêm chính thức cho học sinh trường THPT Trấn Biên cụ thể như sau:

  • Địa điểm tiêm ngừa: Tại trường THPT Ngô Quyền
  • Thời gian tiêm ngừa: Thứ 3, ngày  09/11/2021

Lưu ý quan trọng:

–  Học sinh có sai sót thông tin cá nhân thì đề nghị đến bàn “Hỗ trợ điều chỉnh thông tin” ở nơi tiêm để chỉnh lại.

– Phiếu khám sàng lọc chỉ điền phần thông tin cá nhân, còn mục I và II không điền, phần ký tên để trống; Phiếu đồng ý tiêm thì điền đầy đủ thông tin và phụ huynh ký ghi rõ họ tên. (Khi đi tiêm ngừa thì cầm theo các mẫu này)

– Cài đặt phần mềm Sổ Sức khỏe điện tử, khai báo thông tin để trả/nhận kết quả tiêm vắc xin qua phần mềm. (Sử dụng số điện thoại mà học sinh đã đăng ký)

– Thực hiện và mang theo phiếu đồng ý tham gia tiêm vắc xin phòng COVID-19, đảm bảo 100% học sinh tham gia tiêm chủng được sự đồng ý của cha mẹ, người giám hộ theo các yêu cầu trên phiếu.

– Chủ động theo dõi sức khỏe trẻ em, học sinh sau tiêm, kịp thời báo cáo với cơ sở tiêm các dấu hiệu bất thường để có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho học sinh.

– Trong trường hợp có chỉ định chuyển khám sàng lọc, tiêm chủng cho học sinh tại bệnh viện, học sinh, cha mẹ và người giám hộ của học sinh cần đề nghị cơ sở tiêm ghi rõ lý do, tên cơ sở y tế cần chuyển đến trên bảng kiểm (phiếu) khám sàng lọc để thực hiện việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh theo quy định.

– Các trường hợp F0, F1, F2 đang trong thời gian cách ly y tế thì đề nghị KHÔNG đến địa điểm tiêm. (Sẽ có kế hoạch tiêm ngừa bổ sung sau)