Lịch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho học sinh (Khẩn)

0
12007

Để công tác tiêm vắc xin cho học sinh nhanh chóng, thuận lợi thì đề nghị Phụ huynh và học sinh thực hiện như sau: (Đọc thật kỹ)

  1. Thứ 7, ngày 06/11/2021: Tự in và điền trước thông tin vào các mẫu này. Phiếu khám sàng lọc chỉ điền phần thông tin cá nhân, còn mục I và II không điền, phần ký tên để trống; Phiếu đồng ý tiêm thì điền đầy đủ thông tin và phụ huynh ký ghi rõ họ tên. (Khi đi tiêm ngừa thì cầm theo các mẫu này)
  2. Chủ nhật, ngày 07/11/2021: Tiến hành tiêm ngừa, cụ thể như sau:

      – Địa điểm tiêm ngừa: Tại trường THPT Lương Thế Vinh (Đối diện trường ĐH Đồng Nai)

      – Thời gian: Sẽ chia thời gian tiêm ngừa theo Lớp. Thời gian cụ thể sẽ thông báo tại đây vào lúc 15h00′ thứ 7, ngày 06/11/2021 (Do trường THPT Trấn Biên mượn cơ sở của trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh nên chờ bên đó sắp xếp và thông báo sau)

Lưu ý quan trọng:

– Cài đặt phần mềm Sổ Sức khỏe điện tử, khai báo thông tin để trả/nhận kết quả tiêm vắc xin qua phần mềm. (Sử dụng số điện thoại mà học sinh đã đăng ký)

– Thực hiện và mang theo phiếu đồng ý tham gia tiêm vắc xin phòng COVID-19, đảm bảo 100% học sinh tham gia tiêm chủng được sự đồng ý của cha mẹ, người giám hộ theo các yêu cầu trên phiếu.

– Chủ động theo dõi sức khỏe trẻ em, học sinh sau tiêm, kịp thời báo cáo với cơ sở tiêm các dấu hiệu bất thường để có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho học sinh.

– Trong trường hợp có chỉ định chuyển khám sàng lọc, tiêm chủng cho học sinh tại bệnh viện, học sinh, cha mẹ và người giám hộ của học sinh cần đề nghị cơ sở tiêm ghi rõ lý do, tên cơ sở y tế cần chuyển đến trên bảng kiểm (phiếu) khám sàng lọc để thực hiện việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh theo quy định.

– Các trường hợp F0, F1, F2 đang trong thời gian cách ly y tế thì đề nghị KHÔNG đến địa điểm tiêm. (Sẽ có kế hoạch tiêm ngừa sau)