Đại hội Chi bộ trường THPT Trấn Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025

0
4257

Đại hội chi bộ trường THPT Trấn Biên nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 21/3/2020, Chi bộ trường THPT Trấn Biên, Biên Hòa, Đồng Nai đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là chi bộ được chọn làm đại hội điểm cho các trường THPT. Tới dự đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Khang – Phó Trưởng ban dân vận tỉnh ủy, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí Ban thường vụ Thành ủy, lãnh đạo văn phòng Thành ủy, lãnh đạo các ban đảng Thành ủy, Lãnh đạo UBND thành phố và Bí thư, phó bí thư các trường THPT trong thành phố Biên Hòa.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ, Trường THPT Trấn Biên đã đạt được nhiều thành tích trong công giáo dục. Nổi bật là, tỷ lệ học sinh giỏi khối 12 tham dự kỳ thi HSG tỉnh tăng cao. Tỷ lệ đỗ TN hằng năm đạt 100%, nằm trong top 3 các trường THPT trong tỉnh và top 200 trường có điểm thi vào các trường ĐH cao nhất cả nước. Năm học 2017 – 2018, trường THPT Trấn Biên được trường ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục và cho phép học sinh được xét tuyển thẳng vào ĐH trực thuộc các trường ĐHQG.

Trình độ chuyên môn, lý luận chính trị giáo viên không ngừng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng được Chi bộ chú trọng, trong đó đã xem xét, kết  nạp 18 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên lên 55 đảng viên.

Phát huy những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Trường THPT Trấn Biên quyết tâm thực hiện đạt và vượt của nghị quyết Đại hội lần thứ IV đề ra. Trong đó, tiếp tục duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia; 100% học sinh đậu tốt nghiệp; 90% học sinh đậu cao đẳng, đại học. Tỷ lệ học sinh đạt HSG cấp tỉnh nằm top 3 của tỉnh.

Chi ủy Chi bộ khóa mới

Đại hội nhất trí những chỉ tiêu đề ra cũng như phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 5 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi ủy Chi bộ tại Đại hội. Đồng chí Phạm Thị Thanh Hà, Hiệu trưởng nhà trường được Đại hội bầu giữ chức Bí thư và đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường được Đại hội bầu giữ chức Phó Bí thư Chi ủy Chi bộ khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Chi ủy viên gồm đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Phạm Phượng Hiền, Trần Thị Ngọc Hòa. Sau Đại hội, Chi ủy khóa IV tiến hành phiên họp đầu tiên và đã phân công cho đồng chí Phạm Phượng Hiền phụ trách công tác kiểm tra, giám sát trong Chi bộ.

Một số hình ảnh trong đại hội.

Hình ảnh lưu niệm trong ĐH trù bị ngày 20.3.2020

Văn nghệ chào mừng!

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Đại hội.

Bỏ phiếu bầu Chi ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 

Ban kiểm phiếu làm việc

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng chi ủy khóa mới.

Một số hình ảnh khác: xem tại đây

Video: Bấm vào đây