Hội cựu học sinh trường THPT Trấn Biên: 20 năm đồng tâm vững bước

0
777

Trường THPT Trấn Biên được thành lập từ năm 2003 theo Quyết định số  2658/QĐ-CT.UBT ngày 27/8/2003 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, tạo được lòng tin trong nhân dân, phụ huynh học sinh góp phần đáng kể vào thành tích chung của ngành.

Để tiếp nối và phát huy truyền thống của học sinh trường THPT Trấn Biên và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (2003 – 2023), Trường THPT Trấn Biên thành lập Hội cựu học sinh và Ban liên lạc (lâm thời) Hội cựu học sinh các niên khóa với mục đích

Tạo diễn đàn gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ thông tin, tương trợ và gắn kết các thế hệ học sinh chuyên lại với nhau.

– Là cầu nối để các cựu học sinh được đóng góp về vật chất và tinh thần, được hiến kế để xây dựng và phát triển hoạt động đào tạo của nhà trường.

 – Góp phần cùng nhà trường theo dõi việc học tập của các cựu học sinh ở trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và việc sử dụng sau tốt nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2003 – 2023), Nhà trường kết hợp với Hội cựu học sinh tổ chức buổi họp mặt cựu học sinh tất cả các niên khoá (Xem chi tiết trong thư ngỏ đính kèm).

– Thời gian: 18/11/2023 tại Trường THPT Trấn Biên.

– Các hoạt động chính:

  • Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường;
  • Chương trình sân khấu hóa “Trấn Biên: Đồng Tâm Vững Bước”;
  • Trao tặng quỹ học bổng Tài năng Trấn Biên
  • Tiệc giao lưu.

– Để cho công tác chuẩn bị và việc đón tiếp được chu đáo, BTC xin mời các anh chị xác nhận tham gia kèm thông tin của mình tại đây http://bit.ly/DK20NamTranBien. Đồng thời link tiếp nhận thông tin tham dự sẽ được đóng vào lúc 24:00 ngày 01/11/2023. Trân trọng cảm ơn và rất mong được hồi đáp từ quý anh chị!

Quyết định thành lập Hội cựu học sinh và Ban liên lạc (lâm thời) xem tại đây

Quy chế hoạt động của Hội cựu học sinh xem tại đây