Kết nạp Đảng viên mới

0
2699

Kết nạp Đảng viên mới

Được sự quan tâm của Chi bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ trường THPT Trấn Biên, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Đỗ Thị Kim Chi đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường THPT Trấn Biên.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi bộ, Bí thư Chi bộ Phạm Thị Thanh Hà đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Kim Chi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Bí thư Chi bộ Phạm Thị Thanh Hà đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đỗ Thị Kim Chi, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Cũng trong năm học này, Chi bộ trường THPT Trấn Biên cũng trao quyết định chính thức cho hai đồng chí Nguyễn Viết Sinh và Đinh Thị Phương Mai. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng gửi lời chúc mừng tới các đồng chí cũng như gửi gắm những tâm tư và nhiệm vụ cụ thể để các đồng chí Đảng viên đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ