Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh – học sinh 3 tốt năm học 2019-2020

0
1471

Sáng ngày 03 tháng 2 năm 2020 vừa qua, trường THPT Trấn Biên long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh 3 tốt cấp trường

Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy, cô trong Ban giám hiệu nhà trường; các thầy, cô giáo là cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trường và toàn thể các em học sinh trường THPT Trấn Biên.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Sau đó là phát biểu của cô giáo Phạm Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường về thành tích đã đạt được trong đợt thi học sinh giỏi vừa qua của các em học sinh. Cụ thể: Có 67 Hs đạt giải trong kỳ thi HSG 12 cấp tỉnh, 50 Hs được công nhận đạt danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trường.

Sau công bố quyết định tuyên dương và khen thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh, học sinh 3 tốt cấp trường, những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao đã được mời lên sân khấu để nhận phần thưởng, chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.