THÔNG BÁO ( LẦN 2) V/v học sinh nghỉ học thêm một tuần để phòng, chống dịch bệnh do virus Corona (nCoV)

Thực hiện theo công văn số 328/SGDĐT-VP ngày 06/02/2020 của Sở GD&ĐT Đồng Nai về việc kéo dài thời gian cho học sinh nghỉ học và tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do virus Corona gây ra;

Nhằm đảm bảo sức khỏe của học sinh, giáo viên cũng như của cộng đồng, trường THPT Trấn Biên xin thông báo:

1. Học sinh được nghỉ thêm một tuần từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 15/02/2020.
  2. Ngày 17/02/2020 học sinh trở lại học tập bình thường theo thời khóa biểu.
  3. GVCN thường xuyên hệ với PHHS để cập nhật thông tin học sinh trong lớp mình, nếu phát hiện có học sinh bị cảm cúm và sốt phải báo cho BGH để nắm tình hình.
  4. Trong thời gian nghỉ, học sinh chủ động học tập tại nhà như ôn tập, củng cố kiến thức đã học trong học kỳ I, chuẩn bị kiến thức cho học kỳ II, hạn chế đến nơi đông người.
  5. Tham khảo tài liệu ôn tập tại đây
  6. Giáo viên, phụ huynh và học sinh cập nhật thông tin về phòng, chống dịch bệnh nCoV thường xuyên trên website của nhà trường edu.vn. Tuyệt đối không đăng tải, không chia sẻ các thông tin không chính thống, gây hoang mang dư luận về dịch bệnh nCoV.

(đã ký)

Phạm Thị Thanh Hà