Thành tích học sinh giỏi tỉnh năm học 2022 – 2023 của trường THPT Trấn Biên

Thành tích học sinh giỏi tỉnh năm học 2022 – 2023 của trường THPT Trấn Biên

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Đồng Nai năm nay (năm học 2022 – 2023), trường THPT Trấn Biên là trường có thành tích vượt trội về số lượng và chất lượng giải, trong đó có 06 giải Nhất (thuộc về các môn Toán, Lý, Sinh) và 35 giải Nhì, 22 giải Ba và 7 giải khuyến khích. Đây là kết quả vượt trội hơn so với năm học trước. Điều này tiếp tục khẳng định vai trò và vị trí về chất lượng giáo dục của trường Trấn Biên trong sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Cô Phạm Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các học sinh đạt giải Nhất.

Có được kết quả đó là nhờ vào sự quan tâm, động viên, khích lệ, cũng như sự chỉ đạo đúng đắn của Lãnh đạo trường, sự đầu tư đúng mức về công tác bồi dưỡng ở các tổ chuyên môn, cũng như sự nỗ lực hết mình ở các em học sinh.

Đại diện tổ chuyên môn nhận khen thưởng

Nhân dịp này, Lãnh đạo trường đã tổ chức tuyên dương và dành những phần thưởng bằng hiện kim để kịp thời động viên và khích lệ tinh thần của giáo viên và học sinh.