Thông báo kiểm tra và chuyển phát hồ sơ đợt 2 cho học sinh lớp 12 – NH 2020 – 2021

Thực hiện công văn số 9723/UBND-KGVX về việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội trong công tác phòng, chống dịch Covid-19;
Trường THPT Trấn Biên xin thông báo việc phát hồ sơ cho học sinh 12 NH 2020-2021 như sau:
1. ĐỐI VỚI HS ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬN HỒ SƠ ĐỢT 1 MÀ CHƯA NHẬN ĐƯỢC:
– Đối tượng: HS ĐÃ ĐĂNG KÝ ĐỢT 1 NHƯNG CHƯA NHẬN ĐƯỢC HỒ SƠ
– Điền đầy đủ thông tin vào phần 2 để nhà trường thống kê và đề nghị bưu điện hỗ trợ KHẨN.
2. ĐỐI VỚI HS CHƯA ĐĂNG KÝ ĐỢT 1:
– Đối tượng: Tất cả học sinh CHƯA ĐĂNG KÝ ĐỢT 1.
– Điền đầy đủ thông tin vào phần 3 để nhà trường chuyển qua bưu điện chuyển phát nhanh.
– Phí chuyển phát: 26.000đ (trả tiền khi nhận bưu phẩm)
– Hồ sơ gồm: Học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT.
– Lưu ý:
+ Khi nhận hồ sơ, HS kiểm tra thật kỹ các giấy tờ bên trong phong bì.
+ HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 10h00 ngày 16/8/2021. Sau thời gian này, nhà trường không giải quyết bất kỳ trường hợp nào.
TẤT CẢ NHỮNG THÔNG TIN TRÊN ĐÂY ĐỀ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO VIỆC CHUYỂN PHÁT HỒ SƠ VÀ BÁO CÁO VỚI SỞ GD&ĐT ĐỒNG NAI.
Trân trọng.

LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY