Thông báo nộp đơn phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh Đại học, cao đẳng

Căn cứ hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai về thực hiện kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020;

Trường THPT Trấn Biên thông báo những mốc thời gian về nộp đơn phúc khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 và điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh Đại học, cao đẳng như sau:

1. Nộp đơn phúc khảo điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020:

– Thời gian: từ 28/8 đến 10h00 ngày 03/9/2020.

– Địa điểm: Phòng hành chính trường THPT Trấn Biên.

– Đối tượng: Học sinh 12 (NH 2019-2020) của trường THPT Trấn Biên.

– Mẫu đơn: Nhận tại phòng hành chính hoặc tải trên website trường.

1. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh Đại học, cao đẳng:
  2. Điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức trực tuyến:

Thời gian: Từ ngày 19/9 đến 17 giờ ngày 25/9/2020

– Đối tượng:

+ Học sinh có số lượng nguyện vọng BẰNG HOẶC GIẢM so với đăng ký ban đầu.

+ Học sinh tự thực hiện đổi nguyện vọng (không cần đến trường).

1. Điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức Phiếu đăng ký xét tuyển:

Thời gian: Từ ngày 19/9 đến 17 giờ ngày 27/9/2020

– Đối tượng:

+ Học sinh có số lượng nguyện vọng TĂNG so với đăng ký ban đầu.

–  Địa điểm: Văn phòng Đoàn trường.

1. Những lưu ý khi thay đổi nguyện vọng:

Thứ nhất: Chỉ đc điều chỉnh nguyện vọng 1 lần duy nhất.

Thứ 2: Chỉ được sử dụng 1 trong 2 phương thức là trực tuyến hoặc dùng phiếu thay đổi nguyện vọng.

Thứ 3: Có thể điều chỉnh thứ tự nguyện vọng đã đăng kí.

Thứ 4: Có thể thay đổi tổ hợp cho ngành xét tuyển. Với điều kiện bạn có thi môn thuộc tổ hợp đó.

Thứ 5: Có thể thay đổi hoàn toàn các nguyện vọng đã đăng ký thành các nguyện vọng mới( nghành mới, trường mới….) Hiểu đơn giản thì đây như làm 1 lần đăng ký thứ 2, giống y như lần đầu.

Thứ 6: Có thể đăng ký thêm nguyện vọng. Trường hợp bạn đăng ký thêm nguyện vọng, thì bạn về trường cấp 3 mình đã học, tìm thầy cô phụ trách mảng này nhé. Thầy cô sẽ hướng dẫn các bạn. Chú ý, nên đến trường tìm gặp thầy cô phụ trách trước cho chủ động, và sắp xếp nguyện vọng trc khi đến trường thay đổi.

Trên đây thông báo về thời gian nộp đơn phúc khảo điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 và điều chỉnh nguyện vọng tuyển sinh Đại học, cao đẳng.