Thư cảm ơn nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Trấn Biên (2003 – 2023)

0
213

      Ngày 18 tháng 11 năm 2023, trường THPT Trấn Biên tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2003 – 2023). Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm áp, vui tươi, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh và đại biểu.

      Trong dịp này trường THPT Trấn Biên rất vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính phủ và nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về thành tích xuất sắc đóng góp tích cực trong công tác giáo dục và đào tạo qua 20 năm hình thành và phát triển giai đoạn 2003 – 2023.

      Thay mặt lãnh đạo, hội đồng sư phạm và học sinh trường THPT Trấn Biên, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý lãnh đạo, cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, trường học, công ty, đại biểu và toàn thể phụ huynh, học sinh nhà trường qua các thế hệ. Xin cảm ơn các báo, đài đã đến tham dự và đưa tin.

      Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ, cùng những tình cảm quý báu của quý vị là phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để nhà trường tiếp tục ngày càng phát triển “Đồng tâm vững bước”. Mong rằng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ về mọi mặt của quý vị.

      Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, mặc dù đã cố gắng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, sơ suất, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

    Xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc quý vị hạnh phúc, thành công!

Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai đưa tin

Báo Đồng Nai đưa tin tại đây

Báo Pháp luật Plus đưa tin tại đây