Trường THPT Trấn Biên tuyên dương học sinh giỏi cấp Tỉnh

Trường THPT Trấn Biên tuyên dương học sinh giỏi cấp Tỉnh

Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2020, trường THPT Trấn Biên, Biên Hòa, Đồng Nai đã thực hiện nghi lễ chào cờ đầu tuần kết hợp tuyên dương những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 năm học 2019 – 2020.

Tại kỳ thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 năm nay, trường THPT Trấn Biên có 9 đội tuyển tham gia ở các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học. Tổng thí sinh dự thi là 72, số giải đạt được là 64 giải. Trong đó, thành tích cao nhất là học sinh Trần Xuân Thành lớp 12A4 đỗ thủ khoa môn Toán.

Một số hình ảnh buổi lễ tuyên dương.

Nhân dịp này, đoàn trường cũng đã trao giải cho các tập thể đạt giải trong Hội Trại Xuân mừng Đảng mừng Xuân 2020.

Cô Phạm Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tuyên truyền về cách phòng tránh dịch virut Corona, cũng như đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian tới.