Lớp đối tượng đoàn – Đợt 2 – NH 2019-2020

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ  thành Đoàn Biên Hòa, BCH Đoàn trường THPT Trấn Biên tổ chức lớp đối tượng đoàn đợt 2 – năm học 2019-2020 cho học sinh lớp 10.

Nội dung 6 bài lý luận chính trị xem tại đây

BÀI THU HOẠCH

Các bạn học sinh lớp 10 (chưa kết nạp đoàn) viết bài thu hoạch, nộp lại cho Bí thư lớp.

Hạn chót nộp về văn phòng Đoàn trường: 8h30 thứ 6 (19/6/2020).

CÂU HỎI

Câu 1: Hãy nêu mục đích lý tưởng, chức năng, vai trò, vị trí và nguyên tắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Câu 2: Hãy nêu ý kiến, nguyện vọng, đề xuất của bạn trong các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, văn thể mĩ, các câu lạc bộ,…trong nhà trường.