Thông báo về việc học sinh trở lại học tập sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

0
2529

Thực hiện công văn số 589/SGDĐT-VP ngày 28/2/2020 của Sở GD&ĐT Đồng Nai, học sinh sẽ trở lại học tập bình thường vào thứ 2 (ngày 02/3/2020) . Nhằm đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho các em học sinh và cộng đồng, Ban Giám hiệu kính đề nghị quý phụ huynh học sinh cùng phối hợp với nhà trường tiếp tục phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây lan, thực hiện một số nội dung sau:
1. Nếu học sinh có triệu chứng sốt, ho hoặc nghi ngờ sốt thì không cho học sinh đi học; khi có những dấu hiệu trên cần đưa học sinh đến trung tâm y tế gần nhất để được khám và tư vấn kịp thời. Những trường hợp PHHS không cho học sinh đến trường, vui lòng thông báo cho giáo viên chủ nhiệm (liên lạc qua điện thoại).
2. PHHS nên trang bị khẩu trang cho học sinh dùng mỗi ngày đến lớp (có thể dùng khẩu trang vải).
3. Trước khi học sinh đến trường, nhà trường đã tiến hành khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và phòng làm việc. Nhà trường đã trang bị máy đo nhiệt độ, nước rửa tay khô tại lớp và xà bông để các em rửa tay ở khu vực nhà vệ sinh.

  1. Giáo viên, học sinh và PHHS không hoang mang nhưng cũng không chủ quan trước dịch bệnh. Hãy là những người phòng chống dịch bệnh chủ động, có hiểu biết và có trách nhiệm với cộng đồng.

Rất mong nhận được sự phối hợp của quý phụ huynh.

Trân trọng!