[CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH “HỘI CHỢ VĂN HÓA VÀ DU LỊCH HIỆP HỘI CÁC QUỐC GIA ĐÔNG NÁM Á]

Sáng ngày 03/12 vừa qua, tổ bộ môn Tiếng Anh trường THPT Trấn Biên đã tổ chức thành công Hội chợ Văn hoá và Du lịch Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á cho các em học sinh thuộc khối 11 đang theo học chương trình Tiếng Anh mới của Bộ giáo dục và Đào tạo. Đây là chuyên đề nằm trong kế hoạch dạy học liên môn thông qua hoạt động dự án năm học 2022 – 2023 của nhà trường.

Hội chợ được tổ chức nhằm mục đích giúp học sinh vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn liên quan đến việc phát triển văn hoá và du lịch.

Hội chợ còn thu hút nhiều bạn học sinh từ các khối lớp khác đến để vui chơi và trao đổi học tập.

Sau buổi hoạt động tại hội chợ, học sinh thực hiện báo cáo thuyết trình tại Hội trường lớn nhằm thuyết phục người nghe và người xem về nét đặc trưng trong nền văn hoá và du lịch của các quốc gia Đông Nam Á.

Kết thúc chương trình, khán giả đã bình chọn và trao giải cho ba quốc gia ấn tượng nhất của hội chợ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các gian hàng tại hội chợ.