CAMPUS TOUR “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT

Nhằm mang đến một sân chơi với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, giúp các em học sinh khối 12 có cơ hội giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều trải nghiệm, kỷ niệm quý giá; tìm hiểu các mô hình đào tạo đặc biệt và các phương pháp học tập tiên tiến, hiệu quả để thành công; trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức chương trình Campus Tour “Một ngày làm sinh viên Đại học FPT” được tổ chức tại trường Đại học FPT với các hoạt động:
• Giới thiệu về các cơ hội học tập, cơ hội học bổng tại trường Đại học FPT TP.HCM;
• Tham quan Campus Quận 9 – kiến trúc xanh độc đáo bậc nhất giữa lòng thành phố, check-in với các điểm đến thú vị:
 Bảo tàng Tiền Tệ Lạm Phát
 Thư viện 3 tầng hiện đại
 Lớp học Nhạc cụ dân tộc
 Nước Anh thu nhỏ (Little UK)
 Trống Đồng Hy Cương và tượng Self Made Man
 Giao lưu với các Câu lạc bộ học thuật, lập trình, thể thao, tổ chức sự kiện, nhạc cụ truyền thống, âm nhạc, nhảy tự do, võ thuật… và với sinh viên Đại học FPT
 Tham quan vườn treo 1200 ô, vườn mái nơi ca sĩ Đức Phúc quay MV
 Workshop tìm hiểu các ngành học trong các hội trường.
Một trải nghiệm đầy thú vị đang chờ đón các bạn học sinh khối 12 trường THPT Trấn Biên vào 13h00 thứ 7 (23/01/2021) sắp tới. Sẵn sàng khám phá nhé (có xe đưa tại trường THPT Trấn Biên).
Đăng ký tham gia tại đây
Hạn chót đăng ký tham gia: 10h00 thứ 2 (18/01/2021)