Tổng kết các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Tổng kết các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Xuyên suốt tháng 11.2019, trường THPT Trấn Biên đã có nhiều hoạt động hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20.11. Hoạt động này diễn ra toàn trường nhằm thúc đẩy sự đoàn kết, gắn bó và tạo điều kiện cho GV, HS có sân chơi lý thú, góp phần thể hiện, phát huy khả năng bản thân và tập thể.

1.Về phía giáo viên

Công Đoàn trường đã tổ chức các trò chơi vận động, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe.

Kết quả các trò chơi mang lại những giải thưởng hấp dẫn kịp thời động viên tinh thần giáo viên.

• Cũng trong chuỗi hoạt động này, Công đoàn trường cũng tổ chức thi hát karaoke. Phần thi có sự tham gia của các tổ công đoàn, các cá nhân, tập thể.

2. Về phía học sinh

Với truyền thống hằng năm, Đoàn trường đã tổ chức  đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát dưới mái trường Trấn Biên” với 20 tiết mục đặc sắc đến từ ba khối lớp. Đêm liên hoan diễn ra hoành tráng và hào hứng, các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng.

Giám khảo làm việc công tâm.

Đại biểu và khách mời chăm chú theo dõi.

Cô Phạm Th. Thanh Hà – H.Trưởng và thầy Nguyễn Việt Hùng – P.Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc sau đêm thi.

3. Sáng ngày 19.11.2019, trường đã tổ chức giao lưu, tọa đàm giữa hội cựu giáo chức, giáo viên và học sinh để cùng nhau ôn lại ngày truyền thống. Không khí buổi lễ diễn ra ấm cúng, giản dị, giàu yêu thương.

Nụ cười rạng rỡ của các cô cựu giáo chức khi quay lại trường để cùng ôn lại những kỷ niệm.

Tặng hoa cho nguyên Hiệu phó trường THPT Trấn Biên – thầy Lê Quang Hùng

Tiết mục văn nghệ của giáo viên Tổ toán và các thầy cô thực tập sinh.

Cô Phạm Th. Thanh Hà – H.Trưởng nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm của Hội phụ huynh.

Cô Phạm Th. Thanh Hà – H.Trưởng nhà trường thay mặt quỹ khuyến học nhận tấm lòng vàng của đoàn thực tập sinh của ĐH Đồng Nai đang thực tập tại trường THPT Trấn Biên.

Tiết mục văn nghệ của giáo viên tổ TD – QP

Tiết mục múa của học sinh.

Phần cuối là tiết mục giao lưu chụp hình giữa các Tổ và các thế hệ giáo viên, học sinh.