Kết nạp đảng viên mới năm học 2020 – 2021

0
3338

Kết nạp đảng viên mới năm học 2020 – 2021

Với sự quan tâm, giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và sau thời gian thử thách, xem xét đơn xin vào Đảng của các quần chúng Đinh Thị Phương Mai (Tổ trưởng bộ môn Lịch Sử), đồng chí Nguyễn Viết Sinh (GV bộ môn Toán, Bí thư Đoàn trường) có nhiều nỗ lực, phấn đấu, có tư tưởng cách mạng trong sáng, có lý tưởng sống cao đẹp, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Năm học 2020 – 2021, Chi bộ trường THPT Trấn Biên đã hoàn thành các hồ sơ và tiến hành kết nạp cho hai đồng chí Đinh Thị Phương Mai và Nguyễn Viết Sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

 

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó bí thư Chi bộ làm lễ chào cờ và nêu lý do buổi lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Phạm Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó Bí thư chi bộ, và các đồng chí trong Chi ủy, các Đảng viên trường THPT Trấn Biên. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thanh Hà – Thay mặt Chi bộ trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Bí Thư chi Bộ – Phạm Thị Thanh Hà trao quyết định cho đảng viên mới.

Tặng hoa chúc mừng

Bí Thư chi Bộ – Phạm Thị Thanh Hà phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Chi bộ trường THPT Trấn Biên là Chi bộ đạt được nhiều thành tích trong công giáo dục. Nổi bật là, tỷ lệ học sinh giỏi khối 12 tham dự kỳ thi HSG tỉnh tăng cao. Tỷ lệ đỗ TN hằng năm đạt 100%, nằm trong top 3 các trường THPT trong tỉnh và top 200 trường có điểm thi vào các trường ĐH cao nhất cả nước. Năm học 2017 – 2018, trường THPT Trấn Biên được trường ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục và cho phép học sinh được xét tuyển thẳng vào ĐH trực thuộc các trường ĐHQG.